Một số thuốc trị nấm da đầu dứt điểm hiệu quả

Các bạn đang gặp rắc rối với gàu và không hiểu sao gàu ở đâu chui ra và cứ rơi trên vai áo bạn gây mất thẩm mỹ kinh khủng và bạn đang cần thuốc trị gàu

Bỗng 1 ngày đẹp trời khi bạn thức dậy bạn soi gương và chải đầu như thường lệ bỗng thấy trên đầu mình bỗng rơi ra những mảng gàu to nhỏ. Bạn hoang mang lên google và gặp ngay chúng tôi, bạn thật sáng suốt khi click vào và đọc bài này rồi đấy vì chúng tôi sẽ cho bạn câu trả lời ngay bây giờ. Trước tiên bạn không nên quá lo lắng hãy bình tĩnh lại đã có thể bạn đã đoán ra được đây là 1 trong những dấu hiệu bệnh nấm da đầu nhưng không sao hết vì đây mới chỉ là bệnh của giai đoạn đầu thôi. Hãy làm theo sự chỉ dẫn của chúng tôi để có thuốc trị gàu và mẹo vặt trị dứt điểm gàu:

Đầu tiên bạn hãy nhớ xem mình có tiếp xúc với ai bị nấm da đầu hay không? Nếu có thì khả năng bạn bị nấm da đầu là rất cao rồi đấy. Nếu không hãy kiểm tra ngay bước thứ 2 kiểm tra thú cưng của bạn rất có thể nó là nguyên nhân lây nhiễm cho bạn nhưng khả năng này rất thấp vì lây nhiễm từ chó hay mèo sẽ dẫn đến tình trạng mủ viêm chứ không phải gàu thường và mảng trắng như thế này. Thứ 3 bạn hãy nhớ xem trong lần gần đây nhất bạn có đi mưa về đầu ẩm mà không gội hay để đầu ẩm qua đêm không? Và việc cuối cùng để khẳng định 100% bạn nên đi khám bác sĩ hoặc nhận tư vấn từ gia liễu.

Với thuốc trị gàu hiện nay có rất loại thuốc trị gàu nếu như bạn bị gàu nhẹ thì việc đổi dầu gội qua dùng các dầu gội trị gàu là cần thiết tuy nhiên nếu là gàu do nấm da đầu thì nên dùng các dầu gội chuyên dùng sau :

  1. Dầu gội selsun – thuốc trị nấm da đầu và gàu

Là 1 loại dầu gội trị gàu và nấm da đầu rất thành công của giới y học tuy nhiên vì là thuốc đặc trị nên bạn hãy đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.

Thuốc trị gàu
ảnh:Thuốc trị gàu
  1. Mẹo vặt trong trị nấm da đầu và gàu dứt điểm

Đây là kinh nghiệm của 1 bạn chia sẻ với mình về việc dùng thuốc trị nấm da đầu của bạn ý các bạn thử áp dụng xem sao nhé.

Mua 2 viên PH8 ( hay còn có tên gọi khác là asprin). Sau đó giã nát 2 viên thuốc đó ra. Đổ hỗn hợp vừa giã vào 1 chai 180ml dầu gội trị gàu head & shoulder. Bạn có nói rằng bạn chưa sử dụng 1 lọa dầu gội nào khác ngoài head and should nên không biết hiệu quả có được như mong muốn không? Còn bạn ý có chia sẻ dùng khoảng 1 tuần đầu là thấy đỡ các bạn cũng nên thử xem sao.

Thuốc trị gàu và mẹo vặt trị dứt điểm gàu
ảnh:Thuốc trị gàu và mẹo vặt trị dứt điểm gàu

Lưu ý thuốc PH8 không phải là thuốc đặc tính điều tri gàu đây chỉ là mẹo vặt được các bạn chia sẻ với nhau và áp dụng rất thành công còn bạn nên thử dùng nếu có dầu hiệu gì bất thường nên dừng dùng.

  1. Gội tinh dầu pure seed oil

Pure seed oil là 1 loại tinh dầu không pha bất kỳ 1 tạp chất nào. Là 1 loại tinh dầu khá là đắt vì nó thường làm từ các loại quả như nho,gấc,.. nếu không có được loại tinh dầu trên bạn hãy thử gội tinh dầu dừa ( dầu dừa) tự làm sao xem nó cũng có hiệu quả tương tự.

Thuốc trị gàu và mẹo vặt trị dứt điểm gàu
ảnh:Thuốc trị gàu và mẹo vặt trị dứt điểm gàu

Cách thực hiện gội đầu sạch sau đó dùng dầu dừa thấm vào bông tăm để ủ từ 1 tiếng trở nên hoặc bạn để ủ qua đêm và hiệu quả sẽ thấy rõ rệt sau 3 tuần áp dụng luôn. Việc trị gàu bằng dầu dừa mang lại sự an tâm cho bạn vì không có bất kỳ 1 loại hóa chất nào làm hại bạn nếu bạn sử dụng nó 1 thời gian mái tóc bạn sẽ trở nên óng mượt và bồng bềnh hơn.

 

Xem thêm

Nhập bình luận của bạn

Bài viết được quan tâm

Bài viết cùng chuyên mục