Tại sao chữa nấm da đầu bằng Đông y lại chiếm ưu thế hơn?

Có rất nhiều phương pháp chữa nấm da đầu khác nhau. Nhưng tại sao y học và các bác sĩ đầu ngành lại cho rằng chữa bệnh nấm da đầu bằng Đông y hiệu quả và chiếm ưu thế nhất. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ đến từ bác sĩ Ngô Thị Hằng – bác sĩ Da liễu tại Trung tâm Sơn Dược Tây Bắc về vấn đề này và đón chờ bài thuốc Đông y được bác sĩ bật mí đem lại hiệu quả chữa bệnh tốt nhất hiện nay nhé.

Các phương pháp trị nấm da đầu hiện nay

Từ trước đến nay, không chỉ riêng bệnh nấm mà đối với các vấn đề sức khỏe khác thường được giải quyết theo 3 phương pháp sau:

Dùng tây y: Chủ yếu dùng các thuốc trị nấm da đầu dưới dạng uống và bôi ngoài da cùng các sản phẩm dầu gội với các thành phần hóa học. Tuy nhiên, phương pháp này dường như đang dần đánh mất niềm tin đối với người bệnh khi liên tiếp những trường hợp và phán ánh của bệnh nhân về các vấn đề xảy ra sau khi dùng thuốc như:

  • Ngứa da đầu dữ dội và hình thành các ổ viêm
  • Da đầu rất xót khi sử bôi thuốc và gội
  • Nhiều trường hợp uống thuốc kháng sinh quá nhiều dẫn đến người suy nhược, mệt mỏi.

Dùng các mẹo dân gian: các mẹo này thường được lan truyền bằng miệng chưa hề có cơ sở khoa học kiểm chứng. Tuy nhiên, nhiều người lại sẵn sàng thử nghiệm mà chưa biết hậu quả mang lại là gì. Có nhiều trường hợp bị viêm loét da đầu nặng sau khi áp dụng. Có trường hợp lại bị rụng hết tóc và nguy hiểm hơn là dẫn đến các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng khác.

tri-nam-da-dau-bang-thien-nhien
Ảnh:Trị nấm da đầu bằng cây cỏ thiên nhiên

Dùng Đông y để chữa bệnh: phương pháp này sử dụng những loại thuốc lá để chữa bệnh. Hiện nay thuốc lá Đông y được bán tràn lan nhưng người bệnh cần tìm đúng địa chỉ chữa bệnh uy tín, hiệu quả, đúng bài thuốc tốt để đạt được hiệu quả.

Tại sao Đông y lại chiếm ưu thế nhất

Sở dĩ được các chuyên gia và chính người bệnh đánh giá cao về phương pháp trị nấm da đầu bằng Đông y vì:

  • Thuốc Đông y hầu hết sử dụng các vị thuốc, thảo dược thảo mộc trong thiên nhiên nên lành tính, an toàn cho da đầu. Khi sử dụng sẽ không gây ra các hiện tượng ngứa xót, kích ứng da đầu.
  • Các nhà khoa học đã nghiên cứu ra rằng, các hoạt chất có trong các vị thuốc thiên nhiên đem lại hiệu quả gấp nhiều lần so với các hóa chất hóa học ở các thuốc tân dược.
  • Phương pháp chữa bệnh bằng Đông y bao gồm nhiều hình thức như thuốc uống, bôi, gội đầu.
  • Hiện nay, đã có một bài thuốc Đông y ở Việt Nam được công nhận là bài thuốc có tác dụng trị nấm triệt để. Đây là một thành tựu to lớn cho y học nước nhà và nền y học cổ truyền nói chung. Bởi nấm là một loại vi sinh rất khó tiêu diệt.
thuoc-dong-y-tri-nam-da-dau
Ảnh:Thuốc đông y trị nấm da đầu

Thuốc Đông y chữa nấm da đầu tốt nhất hiện nay

Bật mí về bài thuốc chữa nấm da đầu hiệu quả nhất hiện nay bác sĩ Ngô Thị Hằng cho biết: đó cũng chính là bài thuốc duy nhất ở Việt Nam được công nhận là tiêu diệt nấm dứt điểm như đã nói ở phần trên. Bài thuốc mà tôi muốn nói tới chính là Sơn Dược Đặc Trị Nấm Da Đầu. Và thật vinh dự, tự hào khi tôi chính là bác sĩ đang công tác tại nơi đã nghiên cứu ra bài thuốc này, đó chính là Trung tâm Sơn Dược Tây Bắc.

Tại trung tâm, chúng tôi đã sử dụng bài thuốc này để chữa bệnh cho hàng triệu người bị nấm da đầu và hầu hết họ đã khỏi hoàn toàn. Vì vậy, nếu các bạn độc giả đang gặp phải vấn đề về căn bệnh này có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được giúp đỡ.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM SƠN DƯỢC TÂY BẮC

Địa chỉ: N02 LK41 – Ngõ 22, đường Lê Trọng Tấn, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: (04)22 13 23 33 – 0978 17 48 47

Website: sonduoctaybac.com

Xem thêm

Nhập bình luận của bạn

Bài viết được quan tâm

Bài viết cùng chuyên mục