Nhờ bài báo đã phát hiện ra hiệu quả của bài thuốc quý trị rụng tóc

Rụng tóc là chứng bệnh có nhiều nguyên nhân như nội tiết, di truyền, stress, nấm tóc, nấm da đầu. Tuy chứng bệnh này không ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe, nhưng ảnh hưởng lớn tới tâm lý, khiến nhiều người mặc cảm, tự ti, đặc biệt là phụ nữ.

Là nhà báo phụ trách mảng y tế tôi đã đi nhiều nơi, biết nhiều người và mỗi chuyến công tác lại đến một vùng để tìm hiểu những bài thuốc dân tộc, bài thuốc gia truyền quý hiếm để phản ánh tới bạn đọc. Ấy thế mà có cô bạn thân thời đại học mắc chứng rụng tóc mấy năm nay tôi chưa phát hiện ra phương pháp hay bài thuốc nào hiệu quả để giới thiệu cho bạn. Mỗi lần gặp bạn, đôi hàng nước mắt của cô lại khoét vào trái tim tôi, thôi thúc tôi phải tìm cho bằng được một phương thuốc hữu hiệu. Cô bạn tôi vốn là nhân viên văn phòng của một công ty nước ngoài. Thu nhập ổn, môi trường làm việc năng động, thế nhưng cô tự xin nghỉ việc vì tự ti trong giao tiếp. Từ ngày cô mắc nấm da đầu, vừa ngứa ngáy khó chịu, vừa rụng tóc. Những tảng tóc dài, đen bóng dần dần theo lượng rơi xuống đất khiến cô xót xa. Rụng tóc nhiều, thành hói từng mảng, khiến cô buồn rầu, chán nản, chẳng muốn đi làm.

benh-rung-toc
Ảnh: Bệnh rụng tóc nếu không chữa trị kịp thời sẽ dẫn tới hói đầu

Một lần đọc tapchidongyvietnam.com, tôi bất ngờ đọc một bài có tên “Sơn Dược đặc trị rụng tóc của Trung tâm Sơn Dược Tây Bắc”. Bài viết phản ánh rất tỷ  mỉ về nguyên nhân rụng tóc, trong đó có nói tới bệnh nấm da đầu như của bạn tôi. Nói về nguyên nhân thì tôi đã nắm được, nhưng cái tôi quan tâm ở bài viết đề cập là giải pháp nào để trả lại cho bạn mội mái tóc chắc khỏe từ sâu bên trong? Tại nội dung này, bài viết phân tích về việc nhiều bệnh nhân sử dụng thuốc tây y và những tác dụng phụ của nó. Đặc biệt, bài viết giới thiệu bài thuốc trị bệnh rụng tóc của Trung tâm Sơn dược Tây Bắc. Đó là một bài thuốc quý gồm các vị thảo dược như: Bổ máu có vị đắng ngọt, tốt cho người ốm, suy nhược. Dây rơm có tác dụng thanh tân, giải khát, trừ phong nhiệt. Trà hưu, tống dộc, chầu mỏ thói… đều là những vị thuốc quý được lưu truyền trong dân gian. Các vị thuốc này được Trung tâm Sơn dược Tây Bắc kết hợp hài hòa tạo thành những thang thuốc, lọ thuốc bôi, gội giúp cho nhiều người bệnh nấm và rụng tóc thoát nỗi lo.

bai-thuoc-chua-rung-toc
Ảnh: Bài thuốc chữa rụng tóc Trung tâm Sơn dược Tây Bắc

Thấy bài viết khá sắc, đề cập đến những thảo dược quý trong bài thuốc của Trung tâm Sơn dược Tây Bắc, một ngày cuối tuần tôi đã tìm tới Trung tâm. Trước khi đến đây, tôi đã tìm hiểu Trung tâm được thành lập từ năm 2010, bài thuốc này là bài thuốc gia  truyền của dòng họ Tòng trên Tây Bắc, được con cháu kế thừa và phát triển.

Tại Trung tâm, nhìn những bệnh nhân có người hói, người nấm toàn đầu, người rụng tóc từng mảng, rồi có những người trước đây từng là bệnh nhân chữa khỏi lại dẫn người thân không may mắc bệnh tới điều trị, tôi mới thấy sự nổi tiếng của bài thuốc cũng như của Trung tâm này. Được chính các bệnh nhân, được chính những người khỏi bệnh chia sẻ, rồi gặp các lương y, bác sĩ, tôi đã tin tưởng vào bài thuốc.

Nhanh chóng đưa cô bạn tới thăm khám, tư vấn và lấy thuốc để trải nghiệm. 1 tháng, rồi 2 tháng, cô bạn tôi hét toáng trên điện thoại vì mừng rỡ mình đã khỏi tới 80% nấm, tóc bắt đầu nhú lên, không rụng thêm sợi mới… Cô kiên trì uống thêm 1 tháng nữa, đến nay sau 1 năm chưa xuất hiện tình trạng nấm, cũng như rụng tóc.

Cảm nhận giá trị của bài thuốc, đặc biệt nhờ bài báo trên tapchidongyvietnam.com mà cô bạn tôi có cơ hội khỏi bệnh rụng tóc, nấm tóc. Cảm ơn những thông tin hữu ích từ tapchidongyvietnam.com, cảm ơn Trung tâm Sơn dược Tây Bắc nơi chắp nối cho những bệnh nhân khỏi bệnh, trở lại cuộc sống như xưa.

Bạn đọc muốn tìm hiểu nhiều hơn về bài báo vui lòng truy cập link sau: http://tapchidongyvietnam.com/son-duoc-dac-tri-rung-toc-cua-trung-tam-son-duoc-tay-bac.html

Để biết thêm thông tin về cách điều trị bệnh, bạn đọc vui lòng liên hệ:

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN SƠN DƯỢC TÂY BẮC

Địa chỉ: N02, LK41, ngõ 22, đường Lê Trọng Tấn, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: (024)22.132.333 – 0965.710.831

Nhà báo Phạm Hằng

Nhập bình luận của bạn

Bài viết được quan tâm

Bài viết cùng chuyên mục