Người bệnh nói gì về bài thuốc trị nấm đầu của Sơn Dược Tây Bắc

Bài thuốc nam "Sơn Dược đặc trị nấm da đầu" đã được Tạp chí Đông y Việt Nam đánh giá là bài thuốc chữa nấm hiệu quả nhất hiện nay, được hàng ngàn bệnh nhân tin tưởng và sử dụng.

Có lẽ với những ai mắc nấm da đầu thì sẽ không bao giờ quên được những nỗi ám ảnh mà căn bệnh mang lại. Khó chịu, ngứa ngáy, thậm chí là đau,… khiến bạn không thể nào tập trung được vào công việc. Nấm da đầu thì không chừa bất kì ai. Nói như vậy có nghĩa là cả người lớn, trẻ em, cả những người lao động chân tay hay trí óc đều có thể nhiễm nấm da đầu.

Nếu việc làm giảm những ảnh hưởng mà nấm đầu gây ra không hề đơn giản thì việc chữa trị tận gốc căn bệnh này càng khó khăn hơn. Hiện nay, bài thuốc “Sơn Dược đặc trị nấm da đầu” đã được công nhận là bài thuốc Đông y chữa nấm đầu hiệu quả nhất, và được nhiều bệnh nhân tin tưởng sử dụng.

Tuy nhiên, để đem lại một góc nhìn khách quan cho những bệnh nhân chưa từng sử dụng hay đang có ý định sử dụng bài thuốc Sơn dược trị nấm da đầu của trung tâm. Sau đây, chúng tôi xin gửi đến bạn đọc ý kiến, chia sẻ của những người bệnh đã từng sử dụng bài thuốc này.

Sơn dược đặc trị nấm da đầu

Có cơ hội tiếp xúc với chị Phạm Thị Hoa (35 tuổi, Từ Liêm, Hà Nội) ngay tại Trung tâm Sơn Dược Tây Bắc, khi được hỏi “Chị đến đây để điều trị nấm da đầu phải không?”, chị Hoa tươi cười nói: “À không, hôm nay mình chỉ đến đây thăm các bác sĩ của trung tâm thôi. Vì dạo trước nhờ các bác sĩ mà mình không còn bị nấm đầu nữa.” “Sau khi đến trung tâm chữa bệnh, chị cảm thấy thế nào”. Chị Hoa chia sẻ thêm: “Mình mắc nấm da đầu từ tháng 9. Mặc dù chưa áp dụng nhiều phương pháp chữa trị nhưng nghe bạn bè giới thiệu tại trung tâm Sơn Dược Tây Bắc có bài thuốc rất hay và hiệu quả để điều trị nấm da đầu. Vì vậy, chồng đã đưa mình đến đây. Sau khi điều trị thì đúng là theo như mọi người nói. Đầu tiên là các cơn ngứa giảm hẳn. tình trạng gàu hay rụng tóc cũng được khắc phục đáng kể. Sang tháng thứ 2 điều trị, mình đã không còn phải lo lắng về căn bệnh của mình nữa vì nó đã khỏi hoàn toàn. Đó cũng là lí do tại sao hôm nay tôi đến đây. Bởi mình muốn cảm ơn những thầy thuốc nơi đây đã điều trị khỏi căn bệnh khó chịu này cho mình.”

Sơn dược đặc trị nấm da đầu

Không chỉ có chị Hoa, chúng tôi có cơ hội trò chuyên với môt bệnh nhân khác của trung tâm. Khác với chị Hoa, chị Nguyễn Thu Thủy vẫn đang trong quá trình điều trị bệnh nấm da đầu tại trung tâm. Chị cho biết chị đã điều trị nấm da đầu tại Sơn Dược Tây Bắc 2 tuần rồi. Hôm nay chị đến để lấy thuốc cho đợt điều trị mới và khám. Chị thẳng thắn chia sẻ: “Nếu như dùng 1 tuần thì bạn sẽ chưa nhận thấy sự thay đổi rõ rệt đâu. Phải đến tuần thứ 2 thì mới cảm nhận thấy sự kì diệu của bài thuốc Sơn dược trị nấm da đầu này. Mình cũng vậy, hiện tại thì mình mới chỉ thấy giảm dần đi các cơn ngứa thôi. Các cơn ngứa không còn xuất hiện nhiều và dữ dội như trước nữa. Gàu thì cũng đã giảm dần. Đó là lí do vì sao tôi tin tưởng và tiếp tục sử dụng bài thuốc trị nấm da đầu của trung tâm Sơn Dược Tây Bắc”.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp những bệnh nhân nấm da đầu có thêm địa chỉ tin cậy để điều trị bệnh. Chúc bạn sớm điều trị khỏi bệnh nấm da đầu.

Để biết thêm thông tin về cách điều trị bệnh, bạn đọc vui lòng liên hệ:

Phòng chẩn trị YHCT Sơn Dược Tây Bắc

Địa chỉ: N02, LK41, ngõ 22, đường Lê Trọng Tấn, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: (024)22.132.333 – 0965.710.831

0 / 0
Lượt đánh giá bài viết

Xem thêm

Nhập bình luận của bạn

Bài viết được quan tâm

Bài viết cùng chuyên mục