Hết nấm da đầu nhờ bài thuốc của Trung tâm Sơn dược Tây Bắc

Đây là câu chuyện của anh Trần Văn Mạnh anh đã sống chung với bệnh nấm da đầu 8 năm gây ra không ít phiền toái trong cuộc sống. Sau khi biết đến Trung Tâm Sơn Dược Tây Bắc Anh đã được bác sĩ Nguyên Thanh Quý chữa và khám chữa khỏi bệnh giúp anh thêm tự tin trong cuộc sống.

Đây là câu chuyện của anh Trần Văn Mạnh (SĐT 098 652 4571) bị nấm da đầu suốt 8 năm, nhờ bài thuốc của Trung tâm Sơn dược Tây Bắc mà khỏi bệnh hoàn toàn.

8 năm bị nấm da đầu hành hạ

Cứ mỗi khi nhớ lại quãng thời gian bị nấm da đầu hành hạ, anh Mạnh lại rùng mình. “Có 4 nỗi khổ của nấm da đầu: thứ nhất là ngứa, thứ hai là gàu, thứ ba rụng tóc, thứ tư hôi đầu. Mới ngoài 30 mà tóc rụng, vì nấm đầu nhiều chỗ trông lơ thơ như bị hói. Lúc nào gàu cũng rụng đầy vai áo, đầu thì ngứa không chịu được. Ngày nào cũng phải thay vỏ gối, gội đầu thường xuyên cũng không đỡ. Đi khám bác sỹ kết luận là bệnh nấm da đầu rồi cho đơn thuốc với một đống thuốc uống, bôi và dầu gội hóa chất trị nấm đầu dùng trong vòng 10 ngày.” – anh Mạnh chia sẻ.

bac-si-nguyen-thanh-quy
Ảnh: Bác sĩ Nguyễn Cẩm Tú đang làm việc tại Trung Tâm Sơn Dược Tây Bắc

Sau khi dùng hết đợt thuốc đó, tình trạng bệnh nấm da đầu của anh Mạnh đã gần như là lành đến 80%, nhưng sau đó khoảng 1 tháng thì anh cảm thấy bệnh nấm da đầu phát lại và còn nặng hơn.  Từ đó trong suốt 8 năm, anh đi viện da liễu, nhà thuốc phòng khám nhiều không nhớ hết, đổ không biết bao nhiêu tiền bạc vào chữa nhưng bệnh tình thì vẫn không khỏi.

“Tôi nghe ai chỉ chỗ nào là vội đến để khám và lấy thuốc về điều trị, thuốc tây thuốc bắc gì thì tôi cũng đã dùng nhưng bệnh vẫn không lành. Vợ tôi nghe ai mách phương pháp nào hay cũng áp dụng cho tôi, như lấy nước cốt chanh hay dấm táo ủ tóc.” – anh cho biết thêm.

Công việc anh cũng gặp nhiều khó khăn do bệnh nấm da đầu gây ra, vì công việc thường xuyên phải gặp gỡ đối tác khiến anh ngại ngần và kém tự tin khi đầu luôn cảm giác có mùi hôi và gàu rơi lả tả. Anh cũng ngại trong việc gần gũi vợ con vì sợ lây bệnh cho vợ con. Có thể nói, bệnh nấm da đầu ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống của anh Mạnh.

Bài thuốc quý chữa nấm da đầu hiệu quả

Cả ngày làm việc vất vả, đêm đến thì anh Mạnh không có được giấc ngủ ngon vì bệnh này thường hay ngứa và gây rụng tóc, khiến anh phải gãi đến khi nào tróc ra cả các mảng vảy gàu ra thì mới hết ngứa được. May mắn có người quen mách cho vợ anh bài thuốc chữa nấm da đầu của Trung tâm sơn dược Tây Bắc. Đây là sản phẩm thuốc thảo dược nên rất an toàn, không tác dụng phụ. Người bạn đó đã từng dùng để chữa bệnh nấm da đầu và khỏi nên giới thiệu cho.

Ảnh: Bác sĩ Nguyễn Thanh Quý đang khám cho bệnh nhân tại Trung Tâm
Ảnh: Bác sĩ Nguyễn Cẩm Tú đang khám cho bệnh nhân tại Trung Tâm

“Tôi tìm đến Trung tâm Sơn dược Tây Bắc và được Bác sĩ Nguyễn Cẩm Tú khám bệnh và tư vấn cho. Mới đầu tôi cũng không tin nhưng nhờ sự nhiệt tình và những kiến thức chuyên sâu của BS Tú về căn bệnh tôi mắc phải mà dường như hi vọng tưởng chừng sắp tắt kia đã vụt sáng trở lại. Sau khi nghe tư vấn, tôi dùng trước một liệu trình nhỏ để xem kết quả. Qua tuần đầu tiên tôi đã thấy bệnh đỡ hơn rất nhiều, vảy gàu ít đi, cũng không còn ngứa nhiều như trước khiến tôi rất mừng. Dùng tiếp tục 2 liệu trình nữa thì tôi đi khám lại, lúc đó bác sĩ báo bệnh đã khỏi đến 99% khiến tôi cực kỳ bất ngờ.” – anh Mạnh nói.

Vậy là chỉ gần 2 tháng dùng thuốc chữa nấm da đầu của Trung tâm sơn dược Tây Bắc mà căn bệnh kéo dài đằng đẵng cả 8 năm trời đã dứt điểm hẳn. Đến nay, sau gần 1 năm dùng thuốc, anh Mạnh vẫn không thấy bệnh phát lại khiến anh yên tâm và tin tưởng vào bài thuốc rất nhiều. Hết nấm da đầu, tâm trạng và tinh thần của anh Mạnh tốt hơn rất nhiều. Anh luôn nhớ đến Bác sĩ Nguyễn Cẩm Tú cũng như Trung tâm Sơn dược Tây Bắc đã giúp đỡ anh điều trị bệnh. Từ tư vấn, khám chữa bệnh cho đến lắng nghe những tâm sự chia sẻ của anh, giúp anh vượt qua được bệnh tật.

“Có lẽ những ai từng bị nấm da đầu hành hạ mới hiểu được nỗi khổ mà căn bệnh này mang lại. Tôi may mắn là sau 8 năm hết thầy này thuốc nọ lại biết đến được Trung tâm Sơn dược Tây Bắc và bài thuốc quý chữa nấm da đầu để trị dứt điểm căn bệnh mạn tính dai dẳng này. Tôi cũng hi vọng nhờ chia sẻ của mình mà những ai đang còn khổ sở vì nấm da đầu có thể biết đến địa chỉ uy tín Sơn Dược Tây Bắc để có thể may mắn khỏi bệnh như tôi!” – anh Mạnh chia sẻ.

Để biết thêm thông tin về cách điều trị, cũng như tìm hiểu bài thuốc, tư vấn điều trị bệnh, bạn đọc có thể tham khảo.

PHÒNG CHẨN TRỊ YHCT SƠN DƯỢC TÂY BẮC

Địa chỉ: N02, LK41 ngõ 22, đường Lê Trọng Tấn, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: (024) 22.132.333 – 0903.29.67.69

Bình luận (1)

  • da đầu tôi bị ngứa và xuất hiện những vảy nhỏ da đau hơi khô toi gội đầu hoài mà không hết cho tôi hỏi đó có phải benh nấm da đầu không, nếu là bệnh thì điều trị thế nào

    MAI THỊ LAN CHI - Trả lời

Nhập bình luận của bạn

Bài viết được quan tâm

Bài viết cùng chuyên mục