3 công thức đơn giản với trứng gà – đập tan nỗi lo về bệnh nấm da đầu

3 cách biến trứng gà ta thành phương thuốc chữa bệnh nấm da đầu hiệu quả. Ngoài trị được nấm da đầu còn giúp dưỡng tóc để bạn có mái tóc khỏe đẹp. Đảm bảo có mái tóc dày, khỏe.

Bạn đã từng nghĩ, trứng gà có thể chữa bệnh nấm da đầu chưa? Có lẽ thông tin đối với nhiều người vẫn còn hơi mơ hồ và chưa chắc chắn. Để giúp cho bạn và những ai chưa có biết được điều tuyệt vời trên, ngay trong vài những điều được đề cập tại bài viết cung cấp cho bạn thêm thông tin để hiểu rõ hơn về chúng. Nhỡ đâu đó lại là phương pháp mà bấy lâu bạn đã tốn bao công sức, vất vả để tìm.

>> Tham khảo thêm: Cách trị nấm da đầu hiệu quả

Tìm hiểu các cách chữa bệnh nấm da đầu từ trứng gà.

Hiện tại, có khá nhiều các biện pháp chữa bệnh nấm da đầu được đưa ra. Trứng gà chữa bệnh nấm da đầu lại nằm trong các biện pháp khá hiệu quả bởi trong đó chứa protein, chất béo, vitamin hay cả axit có lợi cho tóc, da đầu mặt khác nhờ số vitamin A, D, E có trong nó còn giúp cho tóc được sinh trường tốt, khả năng ngăn tóc rụng được đảm bảo.

chua-nam-da-dau-bang-trung-ga
Chữa bệnh nấm da đầu bằng trứng gà

Các bạn áp dụng cách chữa bệnh nấm da đầu với trứng gà qua vài các cách ngay sau đây:

-Trứng gà, sữa chua:

 

+Chuẩn bị: 2 quả trứng gà, 1 hộp sữa chua ít hoặc không đường.

+Cách làm: Lấy toàn bộ lòng trứng trắng gà có trong hai quả trứng đã được chuẩn bị sẵn đó cho vào một bát tô vừa tầm, đổi 1 hộp sữa chua ít đường vào, đảo cho chúng thật đều để tạo thành chất đồng nhất.

+Cách dùng: Thoa đều chất vừa làm được ở trên lên toàn bộ da đầu, khi xong hãy để đó đợi tầm 30 phút, tạo điều kiện có đủ thời gian cho các dưỡng chất có trong nó được thấm vào trong tóc, da đầu. Cuối cùng là gội sao cho sạch cùng nước. Mỗi tuần cố gắng thực hiện chúng tầm 4 lần để bạn thấy được những hiệu nghiệm vượt trội có trong chúng.

 

-Trứng gà, chanh, dầu mè:

 

+Chuẩn bị: 3 lòng đỏ trứng gà, 2 muỗng dầu mè và 1 quả chanh.

+Cách chế: Đập lòng đỏ trứng vào cái tô nhỏ đổ 2 thìa dầu mè, sau đó vắt thêm nước chanh từ quả chanh đã chuẩn bị sẵn ở trên. Việc tiếp theo hãy đánh hỗn hợp đó thật đều.

trung-ga-ket-hop-cung-chanh-dau-o-liu-chua-nam-da-dau
Trứng gà kết hợp cùng chanh, xả, dầu ô liu chữa bệnh nấm da đầu

+Cách dùng: Gội đầu cho thật sạch cùng nước lã, dùng một chiếc khăn khô lau cho bớt nước có trên tóc, da đầu. Khi tóc vẫn còn trong tình trạng hơi ướt bạn hãy mang chất đã được tạo đó thoa lên tóc, da đầu kết hợp thêm cả massage da đầu tầm 50 phút mang đi gội cho sạch. Bạn nên kiên trì áp dụng công thức đó mỗi tuần tầm 5 lần để có  kết quả như điều bạn muốn ở mái tóc.

 

-Trứng gà, chanh, dầu oliu:

 

+Nguyên liệu : 2 quả trứng gà, 1 lọ dầu oliu, 1 quả chanh.

+Cách làm: Bạn hãy đập lấy toàn bộ lòng trắng của trứng cho vào một cái tô, rót vào đó tầm 3 thìa café dầu oliu, vắt quả chanh đã chuẩn bị sẵn đó vào cùng nhau. Khi đã cho hết vào một tô, bạn khuấy cho thật đều.

+Cách dùng: Gội đầu thật sạch với nước để xóa bỏ bụi bẩn có ở tóc da đầu hay nấm đi. Lau cho tóc bớt nước rồi xoa chất được tạo đó lên đều da đầu, massage tầm 45 phút. Sau đó chỉ việc đi gội đầu sạch lại với nước. Mỗi tuần bạn hãy thực hiện công thức này tầm 4 lần đảm bảo bạn sẽ chẳng lo bệnh nấm da đầu hành da đầu, tóc bạn nữa.

Chỉ vài công thức từ trứng giúp chữa bệnh nấm da đầu đề cập ở trên thôi, bạn sẽ chẳng vất vả đi tìm đâu xa cả mà hãy chọn ngay mình  các cách đơn giản. Đảm bảo có mái tóc dày, khỏe.

Nguồn: chuabenhnamdadau.com

Nhập bình luận của bạn

Bài viết được quan tâm

Bài viết cùng chuyên mục