Bị hói do nấm da đầu có áp dụng cấy tóc sinh học được không?

Bệnh nấm da đầu có thể gây ra rất nhiều những tác hại và ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của người bệnh. Rụng tóc cũng là một trong số biểu hiện của bệnh nấm da đầu. Khi có biểu hiện rụng tóc bạn cần tới bác sĩ khám để tìm ra hướng điều trị phù hợp.

Hỏi: Chào bác sĩ, tôi năm nay 25 tuổi và đang bị rụng tóc rất nhiều. Tôi đã đi khám và biết rằng mình đang mắc phải dấu hiệu nấm da đầu . Giờ đây tôi phải chịu đựng tình trạng tóc gần như rụng hết trên đầu, da đầu chỗ vì viêm loét, đóng vẩy khiến tôi khá ngứa ngáy khó chịu. Thanh niên trai tráng chưa vợ mà đầu tóc như này khiến tôi khá xấu hổ. Mỗi lúc ra ngoài là tôi phải trùm mũ kín mít. Qua tìm hiểu trên mạng tôi được biết hiện nay có phương pháp cấy tóc sinh học. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi như trường hợp bị rụng tóc do nấm da đầu như tôi có áp dụng được phương pháp này hay không? (Trung Thành – 25 tuổi, Sóc Sơn, Hà Nội)

Ảnh: Tóc rụng gần hết do nấm da đầu

Giải đáp:

Chào bạn, thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Rụng tóc do nấm đa đầu là một tình trạng mà khá nhiều người bị bệnh này gặp phải. Các vi nấm chính là tác nhân gây ra hiện tượng này.  Tuy nhiên không phải ai cũng bị rụng tóc khi bị nấm da đầu. với những người phát hiện bệnh sớm, điều trị hiệu quả và dứt điểm sẽ không gặp phải hiện tượng này. Trong trường hợp của bạn, để đến tình trạng rụng tóc nhiều, gần như trọc đầu và xuất hiện viêm nhiễm lở loét như bạn đã miêu tả thì có thể thấy diễn biến bệnh đã rất nặng.

Nói về phương pháp cấy tóc sinh học. đây là một công nghệ tiên tiến giúp khắc phục tình trạng hói đầu bằng cách sử dụng những nang tóc còn sống trong da đầu rồi chia nhỏ đến các cùng bị hói, bị trọc. Điều này sẽ khiến cho tóc kích thích và mọc nhanh chóng, khỏe mạnh.

Tuy nhiên, đối với trường hợp của bạn, da đầu đang bị viêm nhiễm, lở loét rất nặng nề. việc áp dụng phương pháp cấy tóc sinh học vào thời điểm này không phù hợp. Bởi rất có thể chúng sẽ làm lan rộng và diễn biến nặng hơn vùng da đầu bị tổn thương. Và có thể gây hại nghiêm trọng đến sức khỏe. Mặt khác, khi điều trị nấm chưa khỏi, việc cấy tóc sinh học cũng không mang lại tác dụng vì chúng có thể bị rụng bất cứ lúc nào do vi nấm tấn công.

Chính vì vậy, việc quan trọng nhất bạn cần làm bây giờ là giải quyết tốt tình trạng viêm nhiễm và trị dứt điểm căn bệnh mình đang gặp phải. Nếu làm được điều này, tóc bị rụng sẽ có cơ hội phát triển và mọc lại.

Để điều trị bệnh này, bạn có thể tham khảo bài thuốc SƠN DƯỢC ĐẶC TRỊ NẤM DA ĐẦU của Trung tâm Sơn dược Tây Bắc.

thuoc-dong-y-tri-nam-da-dau

Ảnh: Bài thuốc SƠN DƯỢC ĐẶC TRỊ NẤM DA ĐẦU của Trung tâm Sơn Dược Tây Bắc

Đây là bài thuốc Đông y giúp tiêu diệt hoàn toàn các vi nấm – tác nhân gây nên bệnh chủ yếu. Bài thuốc đã được nghiên cứu và chứng minh lâm sàng đem lại hiệu quả cao trong điều trị bệnh. Đây là bài thuốc Đông y đầu tiên giúp điều trị khỏi các chứng nấm da đầu, nấm tóc.

Bài thuốc bao gồm các dạng sau: thuốc uống, thuốc bôi, thuốc gội đầu.

Tất cả các sản phẩm thuốc đều rất dễ tiện lợi khi sử dụng và được đánh giá là có những ưu điểm vượt trội về tác dụng tiêu diệt các vi khuẩn, nấm, hồi phục nhanh chóng vùng da đầu bị tổn thương, khắc phục tình trạng gãy tóc, khô xơ tóc, loại bỏ sạch gàu và nuôi dưỡng tóc toàn diện.

Để biết thêm thông tin chi tiết về bệnh nấm da đầu và cách điều trị bệnh bằng bài thuốc trị nấm đầu này, vui lòng liên hệ:

Trung tâm Sơn dược Tây Bắc

Địa chỉ: N02 LK41 – Ngõ 22, đường Lê Trọng Tấn, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: (04)22 13 2333 – 0903 296 769

Xem thêm

Nhập bình luận của bạn

Bài viết được quan tâm

Bài viết cùng chuyên mục