Bệnh nấm da đầu Tây y chữa ngọn không chữa gốc

Sự thật 90% bệnh nhân dùng thuốc Tây y không chữa dứt điểm bệnh nấm da đầu. Cùng tìm hiểu ngay các nguyên nhân Tây y chỉ chữa ngọn không chữa gốc sau đây Hiện trạng bán thuốc trị nấm da đầu tại các quầy thuốc Hiện nay, khi bạn bị bệnh nấm da đầu […]

Sự thật 90% bệnh nhân dùng thuốc Tây y không chữa dứt điểm bệnh nấm da đầu. Cùng tìm hiểu ngay các nguyên nhân Tây y chỉ chữa ngọn không chữa gốc sau đây

Hiện trạng bán thuốc trị nấm da đầu tại các quầy thuốc

Hiện nay, khi bạn bị bệnh nấm da đầu và tìm đến các quầy thuốc tây để mua các loại thuốc bôi hay uống thì 90% chỉ cho các loại thuốc như Dibetalic, Ketoconazol, dầu gội Nyrozal. Những loại này có tác dụng nhất thời, khi sử dụng giảm triệu chứng ngứa rất nhanh nhưng khi ngưng thuốc thì lại tái phát trở lại và thậm chí nấm còn phát triển mạnh hơn trước.

> Dấu hiệu đầu tiên của nấm là ngứa da đầu 

benh-nam-da-dau-tay-y-chua-ngon-khong-chua-goc-1
Tây y khó chữa được bệnh nấm da đầu

Khi điều trị bằng Tây y bạn sẽ nhận thấy rằng chủ yếu các thuốc tây y chỉ làm giảm ngứa nhất thời mà không điều trị hay tiêu diệt được nấm hiệu quả. Bên cạnh đó, nếu cho dùng thuốc kháng sinh thì dẫn đến việc rối loạn tiêu hóa gây tiêu chảy, mệt mỏi và có nguy cơ bệnh nhân tự mua kháng sinh uống dẫn đến quá liều gây thêm các bệnh về huyết áp hay tim mạch nguy hiểm thêm cho bạn.

Cảnh giác Đông dược giả

Lợi dụng tâm lý sử dụng thuốc Tây không chữa khỏi bệnh, nhiều trung tâm giả danh đã đưa ra các sản phẩm trị bệnh nấm da đầu bằng các loại Đông dược giả.

Đây là các bài thuốc giả rất nguy hiểm, không những không thể giúp bạn chữa dứt bệnh mà khi sử dụng còn gây tác hại nguy hiểm hơn cho sức khỏe của bạn.

Tại các cơ sở quảng cáo Đông dược như thế thường bán trên các diễn đàn, facebook với các cam kết chữa dứt bệnh trong 1 tuần hay 15 ngày, nếu không sẽ hoàn tiền. Những lời quảng cáo hấp dẫn khiến bạn tin theo mà không tìm hiểu các thành phần trong bài thuốc có gì.

Khi sử dụng các loại thuốc trên sẽ khiến da đầu của bạn càng bị viêm nhiễm nguy hiểm hơn, do vấn đề vệ sinh của các loại vật liệu được chế biến trong đó không được kiểm tra sạch sẽ hay qua kiểm định.

Có những loại thuốc giả bán trên thị trường đã quá hạn sử dụng nhưng vẫn bán tràn lan và được khá nhiều người nhẹ dạ mua sử dụng.

> Cản thận và tìm cách trị gàu triệt để nhằm tránh bị nấm da đầu phát triển

benh-nam-da-dau-tay-y-chua-ngon-khong-chua-goc
Thảo dược đông y chữa bệnh nấm da đầu triệt để

Bài thuốc trị bệnh nấm da đầu của Sơn dược Tây Bắc

Nếu nói đến chữa trị nấm da đầu thì bài thuốc của Trung tâm Sơn Dược Tây Bắc được người tiêu dùng đánh giá cao về hiệu quả cao, chữa dứt điểm bệnh mà không gây tái phát như các loại thuốc tây y hiện nay.

Tại Trung tâm bạn được các bác sỹ tư vấn tận tình về tình trạng bệnh, giải thích nguyên nhân và cách điều trị phù hợp nhất cho bạn.

Với nguyên liệu 100% từ các loại dược liệu quý hiếm được các bác sỹ kiểm định chặt chẽ, và qua khâu chế biến để đem đến cho bệnh nhân Thang thuốc chữa nấm da đầu tốt nhất.

Với phương thuốc Sơn Dược đặc trị nấm da đầu không chỉ điều trị triệu chứng mà còn giúp bạn đi sâu giải quyết căn nguyên bệnh, hiệu quả lâu dài và tránh tái phát.

Được triết xuất từ 100% các loại dược liệu quý ngoài tự nhiên nhằm trị bệnh nấm da đầu, bài thuốc trên được bào chế thành 3 sản phẩm khác nhau:

  • Thuốc uống: là những loại thảo mộc được bào chế thành dạng viên nên rất tiện lợi sử dụng, mùi vị dễ uống, thích hợp cho bạn mang theo đến nơi làm việc mà không cần phải nấu như các loại thuốc khác.
  • Thuốc bôi: được chiết xuất dưới dạng lỏng để bôi trực tiếp lên da đầu, giúp tăng cường hiệu quả diệt nấm tận gốc trên da đầu hay chân tóc.
  • Thuốc gội đầu: thảo dược được đun lấy nước để gội đầu hỗ trợ việc điều trị nấm, còn giúp cho da đầu tái tạo và có mái tóc bóng mượt chắc khỏe.

Xem thêm

Nhập bình luận của bạn

Bài viết được quan tâm

Bài viết cùng chuyên mục