5 công thức đơn giản với trứng gà, bệnh nấm da đầu được xóa bỏ ngay

Sẽ có khá nhiều người ngạc nhiên, đôi khi không khỏi nghi ngờ rằng, trứng gà sao có thể chữa được các vấn đề về bệnh nấm da đầu chứ? Nhưng thắc mắc, đắn đo mọi thứ sẽ chỉ dừng lại ở câu hỏi nếu không đi thử, thì sẽ chẳng bao giờ có câu trả lời hết.

Chẳng phải lo sợ hay kinh hãi gì khi áp dụng những công thức được tạo ra từ trứng gà cả. Bởi đây là một thực phẩm hết sức lành tính, cho dù chúng không ngăn được bệnh, không giúp bệnh được xóa tan tận gốc. Thì chúng cũng chả nguy hại gì đến cơ thể người bệnh. Vậy cớ sao không áp dụng chúng để biết được chúng “lợi hại” như nào với bệnh nấm da đầu, hơn việc ngồi đó cho nấm có cơ hội hoành hành da đầu, cũng như tàn phá tóc. Hay là chịu đựng hàng trăm cái khổ sở mà bệnh mang đến cho người bệnh.

>>> Nên xem: nấm rụng tóc

Căn bệnh chủ yếu do nấm hình thành nên, nếu càng để lâu thì càng có nhiều vấn đề, càng để lâu, thì da đầu, tóc sẽ phải chịu đựng nhiều tổn hại hơn nữa. Và càng để lâu người bệnh sẽ phải chịu đựng thêm nhiều điều khó chịu hơn nữa. Và càng để lâu, bệnh sẽ lây rộng hơn, mức độ bệnh càng nặng hơn. Việc chữa dứt khoát là điều cực khó khăn.

nam-da-dau-nguy-hiem

Các công thức chế tạo từ trứng gà trong công cuộc đi chinh phục bệnh nấm da đầu.

  1. Ủ tóc từ trứng gà .

Cách làm: Lấy lòng đỏ trứng để mát xa tóc trong tầm 20 phút sau đó xả sạch cùng nước.

  1. Dưỡng tóc.

Cách làm: Chọn 3quả trứng gà tươi, đập trứng vào bát con, cộng 3 muỗng nước tạo thành chất sền sệt. Thoa chúng lên tóc, đợi tầm 10 phút gội xả sạch cùng nước ấm, rồi gội đầu cùng nước chanh.

  1. Cách ủ tóc từ trứng gà, sữa chua

Cách số 1: Lấy thìa canh mật ong, 3 quả lòng đỏ trứng gà sống,3 muỗng canh dầu mè, 3 muỗng canh dầu sữa chua chút nước củ hành. Toàn bộ khuấy đều, bôi lên tóc bịt kín với mũ tắm. Liên tục lấy khăn ướt nhúng nóng phần ở mũ. Chờ vài giờ, lấy dầu gội đầu gội sạch.

Cách số 2: Chỉ cần 2 trứng gà và 1/3 hộp sữa chua không đường. Hòa lòng đỏ trứng cùngi 1/3 chén sữa chua. Khuấy chất này thật đều tay, thoa đều lên khắp đầu tóc.

>>> có thể bạn quan tâm: cách trị nấm da đầu

  1. Cách ủ tóc bằng trứng gà ,mật ong dưỡng tóc khỏe

Bước số 1: Khuấy đều mật ong, dầu oliu, 2 quả lòng đỏ trứng.

Bước số 2: Đánh mạnh tay theo tỉ lệ 2:2:2

Bước số 3: Gội đầu cùng nước sạch, để tóc khô 70%

Bước số 4: Bôi đều, ủ dưỡng chất khoảng 20 phút, sau gội sạch cùng nước.

  1. Ủ tóc cùng trứng gà, dầu oliu.

Cách thực hiện: Khuấy đều 2 lòng đỏ trứng gà với khoảng 3thìa canh oliu. Tạo thành chất sệt ròi cho vô 2 bát nước 150ml, ủ đều lên tóc. Bạn hãy quấn chiếc khăn bông ở tóc trong khoảng 25phút. Chỉ sau 2 tháng làm bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt rõ rệt của mái tóc.

chua-nam-da-dau-bang-trung-ga

  1. Ủ tóc bằng trứng gà, dầu dừa .

Chuẩn bị 2 – 7 thìa canh dầu dừa, 2 quả trứng gà, mũ nilon ủ tóc chuyên dụng.

Bước 1: Khuấy dầu dừa, trứng – nếu tóc dài bạn cần tới tầm 7 thìa canh dầu dừa, ngắn hơn thì chỉ tầm 2 thìa là đủ.

Bước 2: Gội đầu cùng nước hong thật khô ủ cùng chất vừa tạo được.

Bước 3: Đội mũ ủ tóc nilon, nằm thư giãn trong khoảng 10 – 35 phút.

Tha hồ cho bạn lựa chọn những công thức để giúp xóa tan bệnh nấm da đâu ở bạn từ trứng. Nhiên liệu dễ kiếm tìm ở bất kỳ nơi đâu. Không những thế khi làm các công thức trên còn góp phần nuôi dưỡng chăm cho tóc luôn được khỏe mạnh, mềm mại.

Xem thêm

Nhập bình luận của bạn

Bài viết được quan tâm

Bài viết cùng chuyên mục